CUỘC TUYÊN TRUYỀN HIV/AIDS LẦN 2

        Được sự đồng ý, ủng hộ của Chi bộ Đảng và Ban lãnh đạo công ty, Đoàn Thanh niên công ty đứng ra đảm nhận phụ trách tổ chức các cuộc tuyên truyền HIV/AIDS tại gói thầu CW2A-Lot 2: Xây dựng cầu Niệm 2 và đường dẫn. Với chủ đề của buổi tuyên truyền “Thanh niên với công tác phòng chống HIV/AIDS”, buổi tuyên truyền ngày 18/3/2015 đã được tổ chức thành công và truyền tải được thông điệp vô cùng ý nghĩa tới tất cả đoàn viên thanh niên của nhà thầu, của khu dân cư phường Vĩnh Niệm nắm vững về các phương pháp tuyên truyền, ý thức trách nhiệm với chính bản thân mình và toàn xã hội trước đại dịch HIV/AIDS.
        Đến tham gia với buổi tuyên truyền vinh dự có sự góp mặt của ông Đoàn Xuân Đản – Đại diện chủ đầu tư; ông Trần Văn Thuy – Đại diện đơn vị tư vấn giám sát, ông Carlos Javes – Đại điện liên danh nhà thầu OHL – Đạt Phương; về phía địa phương phường Vĩnh Niệm: ông Lê Quang Đồng – Phó chủ tịch UBND phường Vĩnh Niệm; Đ/c: Phạm Thị Hường – Cán bộ quận Đoàn Lê Chân; Đ/c Nguyễn Thị Lợi – Bí thư Đoàn phường Vĩnh Niệm, cùng đại diện của các ông bà Tổ trưởng, trưởng hội phụ nữ, hội người cao tuổi, đoàn thanh niên... tổ dân phố 32 phường Vĩnh Niệm.
 

        Với mục đích chính là trang bị cho các CBCNV liên danh nhà thầu, đoàn viên thanh niên địa phương kiến thức công tác phòng chống HIV/AIDS, tuy nhiên buổi tuyên truyền cũng là một dịp tạo cầu nối gữi đơn vị nhà thầu với địa phương quanh vùng dự án, là cơ hội giúp CBCNV, đoàn viên thanh niên được thưởng thức món ăn tinh thần đầy màu sắc, giúp tái tạo sức lao động sau những giờ làm việc mệt nhọc trên công trường.
          Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Ông Carlos Javes – Đại diện liên danh nhà thầu OHL – Đạt Phương khai mạc buổi tuyên truyền


Tiết mục múa “Sắc xuân” do các bạn đoàn viên phường Vĩnh Niệm thể hiện

Tiết mục top ca “Bạn ơi hãy lánh xa” do các anh chị Trung tâm HHCSC thể hiện

Các khách mời và toàn thể CBCNV, đoàn viên thanh niên tham dự nhận tài liệu tuyên truyền và bao cao su miễn phí.

Chia sẻ của ông Carlos Javes về kinh nghiệm trong công tác phòng chống HIV/AIDS của Tây Ban Nha

Ông Lê Quang Đồng – Phó Chủ tịch UBND p.Vĩnh Niệm chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn cũng như trách nhiệm của thanh niên trong công tác phòng chống HIV/AIDS tại địa phương

Đ/c Trịnh Xuân Lộc – Bí thư Đoàn TN công ty cổ phần Đạt Phương phát biểu ghi nhận những ý kiến đóng góp ông Carlos Javes, của lãnh đạo địa phương, đoàn TN phường Vĩnh Niệm để nâng cao hơn nữa công tác phòng chống HIV/AIDS tại đơn vị.

Tiểu phẩm hài “Diêm vương xử án” do nhóm hài Đức Trung thể hiện mang thông điệp hãy lánh xa ma túy, lánh xa tệ nạn xã hội – Thanh niên hiện đại không ngại sử dụng bao cao su.

Trò chơi dùng dưa đá bóng được các CBCNV viên và đoàn viên thanh niên tham gia rất nhiệt tình, trò chơi đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cho mọi người tham dự buổi tuyên truyền.

Ông Đoàn Xuân Đản – Đại diện chủ đầu tư phát biểu chỉ đạo buổi tuyên truyền.

Ông Carlos Javes và ông Trần Quang Hiển – Tham gia thực hành các bước sử dụng bao cao su đúng cách

Đ/c Trịnh Xuân Lộc thay mặt cho BTC gửi lời cảm ơn tới toàn thể khách mời tham dự và tuyên bố bế mạc buổi tuyên truyền “Thanh niên với công tác phòng chống HIV/AIDS” thành công, đầy ý nghĩa và ngập tràn tiếng cười.

Bài viết liên quan