Ngày 03/10/2017, tại trụ sở Công ty cổ phần Đạt Phương Chủ tịch HĐQT Lương Minh Tuấn đã chủ trì cuộc họp công bố và trao quyết định cho các chức danh Tổng giám đốc, Phó chủ tịch HĐQT trước toàn thể CBNV văn phòng Công

Ông Lương Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT công ty CP Đạt Phương trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Phạm Quang Bình.

Căn cứ nội dung nghị quyết của Hội đồng quản trị trong phiên họp ngày 02/10/2017 đã thống nhất chủ trương phát triển của công ty và cơ cấu lại các chức danh nhân sự để đáp ứng được định hướng phát triển đó, Hội đồng quản trị đã quyết định bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc – Người đại diện theo pháp luật của Công ty. Theo đó, chức danh Phó chủ tịch HĐQT đã được trao cho ông Phạm Kim Châu và chức danh Tổng giám đốc – Người đại diện theo pháp luật được trao cho ông Phạm Quang Bình.

Ông Phạm Quang Bình, sinh ngày 02/03/1971 tại Thái Bình, tốt nghiệp khoa Xây dựng cầu Hầm, trường Đại Học GTVT, với gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình giao thông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giữ các chức vụ quản lý tại các cơ quan nhà nước cũng như Công ty. Trước khi được bổ nhiệm vào chức danh Tổng giám đốc, ông Phạm Quang Bình đã có hơn 7 năm giữ chức Phó Tổng giám đốc tại công ty và được giao phụ trách điều hành các dự án trọng điểm của Công ty như: Gói thầu 2C – Cần Thơ, 2010 (nguồn vốn JICA); Quốc Lộ 91 – Cần Thơ, 2013 (nguồn vốn WB) cầu Kinh Xáng – Tiền Giang, 2013; Dự án 10 cầu Bến Tre – 2013… đặc biệt dự án BOT tuyến tránh thành phố Sóc Trăng – Sóc Trăng (2015-2016) với giá trị gói thầu hơn 1000 tỷ đồng thi công trong thời gian hơn 1 năm…

Ông Phạm Kim Châu, sinh ngày 02/9/1962, đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình giao thông, thuỷ điện. Hiện ông đang giữ chức vụ Phó tổng giám đốc công ty và ngay từ đầu thành lập luôn nằm trong HĐQT của Công ty.

Tại buổi Lễ, chủ tịch HĐQT Lương Minh Tuấn chúc mừng tân Tổng giám đốc, Chủ tịch ghi nhận thành tích đã đạt được và ngày càng lớn mạnh của công ty và sự điều hành hiệu quả của Ban TGĐ,  trong đó phải kể đến những đóng góp của cá nhân đồng chí Phạm Quang Bình và Phạm Kim Châu trong sự phát triển chung ấy. Chủ Tịch HĐQT giao nhiệm vụ đồng chí Phạm Quang Bình trên cương vị mới cùng Ban Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty CP Đạt Phương xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, trở thành 1 doanh nghiệp hàng đầu về xây dựng  - thầu thi công các công trình lớn trên cả nước.

Ông Phạm Kim Châu – Phó chủ tịch HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc công ty CP Đạt Phương chúc mừng Ông Phạm Quang Bình

Trên cương vị mới, đ/c Phạm Quang Bình đã thể hiện sự quyết tâm của mình, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của HĐQT Công ty, tập thể CBCNV cùng chia sẻ, hỗ trợ ông tạo ra một Công ty đoàn kết, nâng cao sức cạnh tranh và sự phát triển bền vững trong tương lai.

Ông Phạm Quang Bình – Tổng GĐ công ty CP Đạt Phương phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện cho Tập thể CBCNV Công ty, ông Trịnh Xuân Lộc – Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc mừng tới Tổng giám đốc và Phó Chủ tịch HĐQT mới, Công đoàn Công ty nỗ lực hết mình trong công tác tạo thành khối đoàn kết, đồng lòng để mỗi đoàn viên đều phấn đầu hoàn thành nhiệm vụ được giao, chia sẻ khó khăn với Công ty vì mục tiêu phát triển bên vững của Công ty cổ phần Đạt Phương trong tương lai.

Chia sẻ bài viết:

Tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2018

Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) công bố thông tin về việc tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2018 bằng tiền.
Xem thêm
03/12/2018

Hoàn thành công trình Nút giao Trường Hải

Vào 20/11 vừa qua, Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) đã cơ bản hoàn thành và đạt tiến độ công trình Nút giao thông Trường Hải trong thời gian thi công 8 tháng cho cả 2 phần cầu vòng xuyến, cầu dẫn và đường… Đối với kết cấu dạng vòng xuyến trên cao băng qua cả 2 tuyến đường bộ và đường sắt đã tạo nên không ít trở ngại trong quá trình thi công nhưng đội ngũ công nhân viên Đạt Phương vẫn vượt qua và hoàn thành xuất sắc dự án với tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao.
Xem thêm
30/11/2018

51 căn biệt thự được đặt mua tại lễ ra mắt dự án Casamia Hội An

Vào ngày 24/11/2018, Công ty Cổ phần Đạt Phương tổ chức thành công Lễ ra mắt dự án Casamia – “Du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà”. Hàng trăm vị khách mời có mặt từ rất sớm để tham quan sa bàn, tìm hiểu thông tin về dự án và tham gia đặt cọc.
Xem thêm
25/11/2018

Đạt Phương chính thức ký hợp đồng thi công xây lắp đoạn 1 đường 129

Liên danh Đạt Phương - Phú Vinh ký hợp đồng Gói thầu Thi công xây lắp đoạn 1, từ km0 đến Km15+880 thuộc Dự án Đường trục chính từ Khu công nghiệp Tam Thăng đi cảng Kỳ Hà và Sân bay Chu Lai
Xem thêm
20/11/2018