Ngày 16/01, CTCP Đạt Phương đã tổ chức đại hội đồng cổ đông bất thường với sự tham gia của 115 cổ đông, đại diện cho hơn 8,9 triệu cp, tương đương 75,77% vốn của Công ty.

Tại phiên họp, cổ đông đã nhất trí phương án phát hành khoảng 18,14 triệu cp thưởng theo tỷ lệ 153%, tương ứng cổ đông sở hữu 100 cp được nhận về 153 cp mới. Giá trị phát hành theo mệnh giá hơn 181,4 tỷ đồng, qua đó nâng vốn điều lệ lên 300 tỷ.

Ông Phạm Quang Bình – Tổng giám đốc phát biểu tại đại hội

Tại cuộc họp, Đạt Phương cũng có tờ trình về việc loại bỏ mã ngành 3510 (sản xuất truyền tải và phân phối điện, thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình thủy điện vận hành nhà máy thủy điện và sản xuất kinh doanh điện) khỏi đăng ký kinh doanh do trong số các lĩnh vực của nhóm ngành này có trường hợp bị hạn chế tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài.

Cổ đông bỏ phiếu thông qua nội dung tờ trình

Sau khi Đạt Phương không còn đăng ký mã ngành này, các công ty con vẫn có đăng ký tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực thuỷ điện (như vẫn triển khai từ trước đến nay) và hợp nhất kết quả kinh doanh vào công ty mẹ. Các dự án thủy điện của công ty đều nằm ở những vị trí thuận tiện và thu được biên lợi nhuận cao.

Ông Lương Minh Tuấn – Chủ tịch HDQT trả lời cổ đông

Với tỷ lệ phiếu biểu quyết nhất trí cao tất cả các nội dung Hội đồng quản trị trình tại Đại hội đã được thông qua. Đại hội đồng cổ đông bất thường Đạt Phương thành công tốt đẹp.

Chia sẻ bài viết:

Tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2018

Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) công bố thông tin về việc tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2018 bằng tiền.
Xem thêm
03/12/2018

Hoàn thành công trình Nút giao Trường Hải

Vào 20/11 vừa qua, Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) đã cơ bản hoàn thành và đạt tiến độ công trình Nút giao thông Trường Hải trong thời gian thi công 8 tháng cho cả 2 phần cầu vòng xuyến, cầu dẫn và đường… Đối với kết cấu dạng vòng xuyến trên cao băng qua cả 2 tuyến đường bộ và đường sắt đã tạo nên không ít trở ngại trong quá trình thi công nhưng đội ngũ công nhân viên Đạt Phương vẫn vượt qua và hoàn thành xuất sắc dự án với tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao.
Xem thêm
30/11/2018

51 căn biệt thự được đặt mua tại lễ ra mắt dự án Casamia Hội An

Vào ngày 24/11/2018, Công ty Cổ phần Đạt Phương tổ chức thành công Lễ ra mắt dự án Casamia – “Du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà”. Hàng trăm vị khách mời có mặt từ rất sớm để tham quan sa bàn, tìm hiểu thông tin về dự án và tham gia đặt cọc.
Xem thêm
25/11/2018

Đạt Phương chính thức ký hợp đồng thi công xây lắp đoạn 1 đường 129

Liên danh Đạt Phương - Phú Vinh ký hợp đồng Gói thầu Thi công xây lắp đoạn 1, từ km0 đến Km15+880 thuộc Dự án Đường trục chính từ Khu công nghiệp Tam Thăng đi cảng Kỳ Hà và Sân bay Chu Lai
Xem thêm
20/11/2018