Trong ngày 22/01/2019, Công ty cổ phần Đạt Phương tổ chức chương trình Gala Đêm vinh danh “Star night” năm 2018 cùng hoạt động team building, với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên công ty từ khắp mọi miền đất nước về hội tụ.

Sáng ngày 22/01, hoạt động Teambuilding do Công đoàn công ty và Đoàn Thanh niên công ty tổ chức trong không khí vui tươi, sôi động của đông đảo CBCNV tham dự. Thông qua các trò chơi, mọi người đã có quảng thời gian chơi hết mình, gắn kết cùng nhau, vun đắp tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau vượt qua thử thách.

Tiếp nối trong đêm Gala vinh danh, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong không khí đầm ấm, đoàn kết đã cùng nhau nhìn lại những sự kiện, dấu mốc của năm 2018 với những thành tựu đã đạt được như Dự án Nút giao Trường Hải – Quảng Nam; dự án Thuỷ điện Sơn Trà 1A – Quảng Ngãi… sự kiện “Gõ cồng” chính thức niêm yết mã chứng khoán DPG trên sàn chứng khoán HOSE và nhìn lại một năm chuyển mình mạnh mẽ sang lĩnh vực đầu tư, xây dựng các khu đô thị với 51 căn biệt thự đã bán hết ngay trong lễ ra mắt dự án bất động sản đầu tay Casamia.

Cũng trong đêm Gala vinh danh, một sự đặc biệt bên cạnh tôn vinh các thành tựu của những dự án, sự kiện nổi bật, thì khoảng khắc đặc biệt nữa là dành để tôn vinh 14 cá nhân xuất sắc ở các vị trí của mình đã đóng góp một phần quan trọng trong sự thành công của công ty trong năm 2018.

Với định hướng chiến lược trong chặng đường phía trước và xác định năm 2019 là bản lề cho sự phát triển, Ban Lãnh đạo công ty đã vạch ra những mục tiêu cụ thể và tại Đêm Gala ông Lương Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT cũng chia sẻ thật gần gũi với toàn thể CBCNV về tầm nhìn, thách thức và vận hội mới của Công ty để mỗi CBCNV tự xác lập cho mình những mục tiêu, sự bứt phá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đó chính là cơ sở để Công ty hoàn thành được các mục tiêu sản xuất - kinh doanh của năm 2019 như đã đề ra.

Dư âm của không khí ấm áp, thân tình còn mãi trong lòng CBNV. Mỗi người ra về, mang theo những kỷ niệm khó quên của một đêm Gala đáng nhớ. Và sau tất cả, mỗi con người ở Đạt Phương đang có một sợi dây, sức mạnh vô hình gắn kết lại với nhau từ đây ngầm hẹn với nhau một năm 2019 sẽ không ngừng nỗ lực, cùng đưa con tàu Đạt Phương tiếp tục vươn xa.

Chia sẻ bài viết:

Thông báo giao dịch cổ phiếu của người nội bộ và người có liên quan của người nội bộ - Lương Thị Thanh

Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) Thông báo giao dịch cổ phiếu của người nội bộ và người có liên quan của người nội bộ - Lương Thị Thanh
Xem thêm
14/08/2019

Báo cáo định kỳ tình hình thanh toán gốc, lãi trái phiếu doanh nghiệp-DPG_BOND2017

Công ty cổ phần Đạt (DPG) công bố thông tin báo cáo định kỳ tình hình thanh toán gốc, lãi trái phiếu doanh nghiệp-DPG_BOND2017
Xem thêm
30/07/2019

Báo cáo tình hình quản trị Công ty 6 tháng đầu năm 2019

Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) công bố thông tin Báo cáo tình hình quản trị Công ty 6 tháng đầu năm 2019.
Xem thêm
26/07/2019

Kỹ sư xây dựng dân dụng

Công ty cổ phần Đạt Phương là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công các công trình giao thông với hơn 17 năm kinh nghiệm và quy mô doanh thu >2000 tỷ đồng/năm (TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500) đang không ngừng phát triển, chuyển mình mạnh mẽ sang các lĩnh vực đầu tư các dự án thuỷ điện, bất động sản. Để bổ sung nhân sự cho hoạt động thi công các công trình bất động sản, cơ sở hạ tầng sắp tới, Chúng tôi cần tuyển vị trí kỹ sư xây dựng dân dụng như sau
Xem thêm
22/07/2019