Với công suất thiết kế 9MW, sản lượng điện bình quân hàng năm khoảng 32,47 triệu kWh dự án thủy điện Sơn Trà 1C dự kiến sẽ đi vào hoạt động theo đúng kế hoạch Quý III/2021.
Được đầu tư xây dựng tại xã Sơn Tinh, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. Dự án khởi công từ tháng 7 năm 2019 với tổng mức đầu tư hơn 312 tỷ đồng. Tính đến thời điểm hiện nay, thủy điện Sơn Trà 1C đã hoàn thành khoảng 30% giá trị công trình. 

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà máy, phục vụ công việc lắp đặt thiết bị cơ điện

Ông Phạm Văn Nam – Giám đốc Ban điều hành dự án cho biết: “ Ngoài việc đưa ra các biện pháp tổ chức thi công tối ưu, Chúng tôi bố trí đầy đủ nguyên vật liệu, nhân lực, thiết bị đảm bảo thi công liên tục 3 ca. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có mặt tại hiện trường để đốc thúc cán bộ, công nhân viên và đưa ra các chế độ khuyến khích người lao động để tăng năng suất và hiệu quả lao động; Tuy nhiên, Chúng tôi không vì tiến độ dự án mà xem nhẹ các công việc khác; chúng tôi luôn cử cán bộ kỹ thuật thay phiên nhau bám sát hiện trường 24/24 để kiểm tra chặt chẽ mặt chất lượng, mỹ thuật và đặc biệt là công tác an toàn lao động”.

Hình ảnh thực tế tuyến đập và lòng hồ dự án Sơn Trà 1 đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động

Với tiến độ như hiện nay, đến cuối năm 2020, phần xây dựng cơ bản sẽ hoàn thành theo đúng tiến độ dự kiến, đáp ứng vượt tiến độ phát điện của dự án vào quý III.2021. Khi dự án thủy điện Sơn Trà 1C chính thức đi vào phát điện thương mại lên lưới điện Quốc gia, mỗi năm, công trình này sẽ đóng góp vào nguồn năng lượng Quốc gia khoảng khoảng 32,47 triệu kWh điện.

Chia sẻ bài viết:

Thông báo về ngày đăng ký của cùng HOSE

Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) Thông báo về ngày đăng ký của cùng HOSE
Xem thêm
30/03/2020

Đạt Phương - Lan tỏa giá trị nhân văn tới cộng đồng

“Không chỉ góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế của đất nước, mà còn nỗ lực đóng góp vì cộng đồng” là một trong những định hướng hoạt động đầy nhân văn của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Đạt Phương. Chính vì lẽ đó mà trong suốt hành trình gần hai thập kỷ, song song với việc phát triển sản xuất kinh doanh và chăm sóc đời sống cho CBNV, Ban Lãnh đạo Công ty đã tích cực chủ động, tham gia các hoạt động xã hội dưới nhiều hình thức khác nhau, mang lại những giá trị tốt đẹp và thiết thực cho cộng đồng.
Xem thêm
25/03/2020

ĐẠT PHƯƠNG ỦNG HỘ 800 TRIỆU ĐỒNG GÓP SỨC ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19

Sáng ngày 20/3, tại trụ sở Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Nguyễn Thế Chính – Phó TGĐ Đạt Phương đã thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên trao số tiền 500 triệu đồng cho đại diện Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam để ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Cũng trong tuần, Ông Nguyễn Văn Hưởng - Phó TGĐ Công ty CP Đạt Phương Hội An cũng đã trao tặng 300 triệu đồng cho tỉnh Quảng Nam.
Xem thêm
20/03/2020

Công bố thông tin lập danh sách cổ đông có quyền tham dự ĐHCĐ thường niên năm 2020

Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) công bố thông tin lập danh sách cổ đông có quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020
Xem thêm
18/03/2020