Ngày 21/12/2019 vừa qua, Tại Clubhouse – Casamia (Hội An, Quảng Nam), sự kiện “Lễ bàn giao Villa đợt 1 và Ra mắt biệt thự ven sông phân khu đảo đẹp nhất” của Chủ đầu tư Casamia đã chính thức được diễn ra trang trọng, mang đến nhiều điều thú vị, bất ngờ cho Quý khách hàng, nhà đầu tư và khách mời tham dự sự kiện.

Casamia được khởi công xây dựng vào tháng 3/2018, đến nay sau hơn một năm thi công, hoàn thiện Chủ đầu tư đã có thể tự tin thực hiện đúng cam kết của mình với khách hàng may mắn sở hữu các căn biệt thự, shophouse tại hai đợt mở bán vừa qua. Tại buổi Lễ, Chủ đầu tư đã chuyển giao gần 100 căn biệt thự, Shophouse tới các Tân chủ nhân với đầy đủ hồ sơ pháp lý, chất lượng và thẩm mỹ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để tri ân và gửi lời chúc may mắn tới những Tân chủ nhân trong ngày nhận bàn giao, Chủ đầu tư đã dành tặng cho mỗi khách hàng sở hữu các căn biệt thự, shophouse tại lễ bàn giao “một chỉ vàng”
Cũng tại buổi lễ, ông Đàm Đại Thắng – Giám đốc đầu tư, đại diện cho Chủ đầu tư cũng gửi lời cảm ơn tới các quý khách hàng, quý nhà đầu tư đã và đang quan tâm tới dự án Casamia. Đồng thời lần đầu tiên giới thiệu tới quý Khách hàng, Nhà đầu tư những căn biệt thự ven sông thuộc phân khu đảo đẹp nhất tại Casamia.

Sau thời điểm ra mắt, những căn biệt thự này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đón nhận của Quý khách hàng, các Nhà đầu tư tham dự sự kiện. Trong đó có những khách hàng, nhà đầu tư tham dự sự kiện đã lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý và hoàn tất thủ tục đặt cọc.

Tại sự kiện, Chủ đầu tư mang tới những phần quà Lucky draw đầy thú vị, giá trí, ý nghĩa như iPhone 11 Pro 64Gb, iPad Air 3 10.5 Wifi 4G 64 Gb, Apple Watch Series 5 GPS 44mm dành tặng cho những quý khách mời tham dự sự kiện.
Với những thành công tại sự kiện ngày hôm nay, Chủ đầu tư hy vọng Casamia sẽ tiếp tục là nơi Quý khách hàng, các Nhà đầu tư khẳng định giá trị của bản thân và đánh dấu một thời khắc quan trọng trong cuộc đời – Thời khắc sở hữu một kho báu vĩnh cửu của đời mình.
Casamia – Du thuyền tại gia, Sinh thái quanh nhà!

Chia sẻ bài viết:

Thông báo về ngày đăng ký của cùng HOSE

Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) Thông báo về ngày đăng ký của cùng HOSE
Xem thêm
30/03/2020

Đạt Phương - Lan tỏa giá trị nhân văn tới cộng đồng

“Không chỉ góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế của đất nước, mà còn nỗ lực đóng góp vì cộng đồng” là một trong những định hướng hoạt động đầy nhân văn của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Đạt Phương. Chính vì lẽ đó mà trong suốt hành trình gần hai thập kỷ, song song với việc phát triển sản xuất kinh doanh và chăm sóc đời sống cho CBNV, Ban Lãnh đạo Công ty đã tích cực chủ động, tham gia các hoạt động xã hội dưới nhiều hình thức khác nhau, mang lại những giá trị tốt đẹp và thiết thực cho cộng đồng.
Xem thêm
25/03/2020

ĐẠT PHƯƠNG ỦNG HỘ 800 TRIỆU ĐỒNG GÓP SỨC ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19

Sáng ngày 20/3, tại trụ sở Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Nguyễn Thế Chính – Phó TGĐ Đạt Phương đã thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên trao số tiền 500 triệu đồng cho đại diện Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam để ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Cũng trong tuần, Ông Nguyễn Văn Hưởng - Phó TGĐ Công ty CP Đạt Phương Hội An cũng đã trao tặng 300 triệu đồng cho tỉnh Quảng Nam.
Xem thêm
20/03/2020

Công bố thông tin lập danh sách cổ đông có quyền tham dự ĐHCĐ thường niên năm 2020

Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) công bố thông tin lập danh sách cổ đông có quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020
Xem thêm
18/03/2020