Ngày 21/12/2019 vừa qua, Tại Clubhouse – Casamia (Hội An, Quảng Nam), sự kiện “Lễ bàn giao Villa đợt 1 và Ra mắt biệt thự ven sông phân khu đảo đẹp nhất” của Chủ đầu tư Casamia đã chính thức được diễn ra trang trọng, mang đến nhiều điều thú vị, bất ngờ cho Quý khách hàng, nhà đầu tư và khách mời tham dự sự kiện.

Casamia được khởi công xây dựng vào tháng 3/2018, đến nay sau hơn một năm thi công, hoàn thiện Chủ đầu tư đã có thể tự tin thực hiện đúng cam kết của mình với khách hàng may mắn sở hữu các căn biệt thự, shophouse tại hai đợt mở bán vừa qua. Tại buổi Lễ, Chủ đầu tư đã chuyển giao gần 100 căn biệt thự, Shophouse tới các Tân chủ nhân với đầy đủ hồ sơ pháp lý, chất lượng và thẩm mỹ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để tri ân và gửi lời chúc may mắn tới những Tân chủ nhân trong ngày nhận bàn giao, Chủ đầu tư đã dành tặng cho mỗi khách hàng sở hữu các căn biệt thự, shophouse tại lễ bàn giao “một chỉ vàng”
Cũng tại buổi lễ, ông Đàm Đại Thắng – Giám đốc đầu tư, đại diện cho Chủ đầu tư cũng gửi lời cảm ơn tới các quý khách hàng, quý nhà đầu tư đã và đang quan tâm tới dự án Casamia. Đồng thời lần đầu tiên giới thiệu tới quý Khách hàng, Nhà đầu tư những căn biệt thự ven sông thuộc phân khu đảo đẹp nhất tại Casamia.

Sau thời điểm ra mắt, những căn biệt thự này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đón nhận của Quý khách hàng, các Nhà đầu tư tham dự sự kiện. Trong đó có những khách hàng, nhà đầu tư tham dự sự kiện đã lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý và hoàn tất thủ tục đặt cọc.

Tại sự kiện, Chủ đầu tư mang tới những phần quà Lucky draw đầy thú vị, giá trí, ý nghĩa như iPhone 11 Pro 64Gb, iPad Air 3 10.5 Wifi 4G 64 Gb, Apple Watch Series 5 GPS 44mm dành tặng cho những quý khách mời tham dự sự kiện.
Với những thành công tại sự kiện ngày hôm nay, Chủ đầu tư hy vọng Casamia sẽ tiếp tục là nơi Quý khách hàng, các Nhà đầu tư khẳng định giá trị của bản thân và đánh dấu một thời khắc quan trọng trong cuộc đời – Thời khắc sở hữu một kho báu vĩnh cửu của đời mình.
Casamia – Du thuyền tại gia, Sinh thái quanh nhà!

Chia sẻ bài viết:

Công bố thông tin trúng thầu gói thầu XL.01: Thi công đường dẫn phía Tiền Giang đoạn Km101+126-Km104+190 (bao gồm cầu Rạch Sơn, An Hữu và cầu Cạn)- Dự án thành phần đầu tư xây dựng cầu Mỹ Thuận 2 và đường dẫn hai đầu cầu.

Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) Công bố thông tin trúng thầu gói thầu XL.01: Thi công đường dẫn phía Tiền Giang đoạn Km101+126-Km104+190 (bao gồm cầu Rạch Sơn, An Hữu và cầu Cạn)- Dự án thành phần đầu tư xây dựng cầu Mỹ Thuận 2 và đường dẫn hai đầu cầu.
Xem thêm
17/02/2020

Lập danh sách cổ đông có quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020

Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) công bố thông tin về việc lập danh sách cổ đông có quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020.
Xem thêm
17/02/2020

Đạt Phương trúng thầu Dự án đầu tư xây dựng đường dẫn cầu Mỹ Thuận 2

Ngày 12/02/2020, Bộ Giao Thông Vận Tải vừa có quyết định Công ty Cổ phần Đạt Phương (HOSE: DPG) là đơn vị trúng thầu Gói Thầu XL.01: Thi công đường dẫn phía Tiền Giang đoạn Km101 + 126-Km104+190 (bao gồm cầu Rạch Sơn, An Hữu và cầu Cạn), với giá trị trúng thầu là 590.28 tỷ đồng, thời gian thực hiện 24 tháng, là 1 trong 5 gói thầu xây lắp có quy mô lớn nhất trong dự án.
Xem thêm
17/02/2020

Giao cho Tổng Giám Đốc ký các hợp đồng thi công xây lắp có giá trị lớn hơn vốn điều lệ và thông qua phương án mua cổ phiếu quỹ.

Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) Giao cho Tổng Giám Đốc ký các hợp đồng thi công xây lắp có giá trị lớn hơn vốn điều lệ và thông qua phương án mua cổ phiếu quỹ.
Xem thêm
06/02/2020