Bất động sản

Trên nền tảng phát triển bền vững của một Doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông, nhà đầu tư bài bản, chuyên nghiệp trong đầu tư, xây dựng các dự án thuỷ điện, Đạt Phương tự tin sẽ tạo nên thành công và khác biệt với lĩnh vực đầu tư, xây dựng các khu đô thị trong tương lai.

Xem thêm

Thủy điện

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư thành công các dự án thuỷ điện vừa và nhỏ, Đạt Phương còn sở hữu công nghệ thi công thuỷ điện phức tạp và có yêu cầu kĩ thuật khắt khe hàng đầu hiện nay như thi công hầm dẫn dòng có chiều dài lên tới gần 7km và đường kính lớn lên đến 8m. Bên cạnh đó Đạt Phương đang sở hữu thiết bị thi công hầm hiện đại sẽ là nền tảng vững chắc cho việc trở thành nhà đầu tư thuỷ điện chuyên nghiệp, bài bản cũng như một nhà thầu thi công hầm hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm

Xây lắp

Là lĩnh vực hoạt động có tốc độ tăng trưởng nhanh, ổn định, mang lại nguồn doanh thu chính và làm nên tên tuổi của Đạt Phương trong suốt 20 năm qua. Xây dựng hạ tầng giao thông đã đưa Đạt Phương góp mặt trong bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Với năng lực và uy tín cao, đội ngũ nhân lực chất lượng, kinh nghiệm cùng năng lực máy móc thiết bị hiện đại, trên nền tảng năng lực tài chính tốt, Đạt Phương luôn khẳng định được vai trò Nhà thầu chuyên nghiệp trong thi công các dự án hạ tầng giao thông đáp ứng được yêu cầu khắt khe về mặt chất lượng, tiến độ, an toàn và thẩm mỹ của Chủ đầu tư.

Xem thêm