Kính gửi: Quý Cổ đông và Nhà đầu tư,
       Công ty cổ phần Đạt Phương xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng.
      Hiện nay, trên thị trường giá cổ phiếu của công ty có nhiều biến động, gây tâm lý hoang mang cho các Quý Cổ đông và Nhà đầu tư. Ban Lãnh đạo công ty khẳng định, toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư của công ty diễn ra bình thường và không có bất kỳ hoạt động nào bất lợi gây ảnh hưởng tới công ty. Hiện nay, Chúng tôi đang xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 và sẽ gửi tới các quý vị trong thời gian sớm nhất, tuy nhiên, Ban lãnh đạo công ty khẳng định, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 vẫn tăng trưởng và hiệu quả so với năm 2019.
       Ngoài ra Công ty luôn thực hiện đầy đủ việc công bố thông tin theo quy định của pháp luật.
      Một lần nữa, Đạt Phương khuyến nghị các Quý Cổ đông và Nhà đầu tư cần thận trọng, tỉnh táo tham khảo đầy đủ thông tin từ các nguồn chính thống đáng tin cậy trước khi đưa ra quyết định đầu tư hoặc bán, tránh bị ảnh hưởng bởi các nguồn thông tin không lành mạnh và thiếu chính xác trên thị trường.
      Với mong muốn luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các Nhà Đầu tư và các Quý Cổ đông chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp thông tin kịp thời, trung thực đến Quí Cổ đông và các Nhà Đầu tư.
      Trân trọng!

Chia sẻ bài viết:

Thông báo về ngày đăng ký của cùng HOSE

Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) Thông báo về ngày đăng ký của cùng HOSE
Xem thêm
30/03/2020

Đạt Phương - Lan tỏa giá trị nhân văn tới cộng đồng

“Không chỉ góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế của đất nước, mà còn nỗ lực đóng góp vì cộng đồng” là một trong những định hướng hoạt động đầy nhân văn của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Đạt Phương. Chính vì lẽ đó mà trong suốt hành trình gần hai thập kỷ, song song với việc phát triển sản xuất kinh doanh và chăm sóc đời sống cho CBNV, Ban Lãnh đạo Công ty đã tích cực chủ động, tham gia các hoạt động xã hội dưới nhiều hình thức khác nhau, mang lại những giá trị tốt đẹp và thiết thực cho cộng đồng.
Xem thêm
25/03/2020

ĐẠT PHƯƠNG ỦNG HỘ 800 TRIỆU ĐỒNG GÓP SỨC ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19

Sáng ngày 20/3, tại trụ sở Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Nguyễn Thế Chính – Phó TGĐ Đạt Phương đã thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên trao số tiền 500 triệu đồng cho đại diện Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam để ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Cũng trong tuần, Ông Nguyễn Văn Hưởng - Phó TGĐ Công ty CP Đạt Phương Hội An cũng đã trao tặng 300 triệu đồng cho tỉnh Quảng Nam.
Xem thêm
20/03/2020

Công bố thông tin lập danh sách cổ đông có quyền tham dự ĐHCĐ thường niên năm 2020

Công ty cổ phần Đạt Phương (DPG) công bố thông tin lập danh sách cổ đông có quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020
Xem thêm
18/03/2020