Kiên tâmtạo giá trị

Nhà hàng Bếp tre - Nơi tôn vinh phong vị ẩm thực ba miền

31/08/2022Dịch vụ nghỉ dưỡng
Ngày 28/8/2022, Tập đoàn Đạt Phương đã khai trương nhà hàng món ngon ba miền Bếp Tre tại khu đô thị Casamia Calm Hoi An, nối tiếp sau thành công của Tre Coffee – Lounge & Dining tại Casamia, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Với mong muốn tôn vinh nét đặc trưng phong vị ẩm thực của ba miền Bắc - Trung - Nam, kết nối thực khách muôn phương ghé thăm xứ Hội trong một không gian đậm chất Việt, nhà hàng Bếp Tre mang đến cảm xúc của sự “trở về”. Tại đây, các thực khách không chỉ được thưởng thức tinh túyẩm thực ba miền mà còn trải nghiệm một không gian đầy tính nghệ thuật

dsc09785.jpg

Nhà hàng Bếp Tre – không giam đậm chất nghệ thuật

Tình yêu cùng với niềm tự hào về các làng nghề truyền thống Hội An đã tạo nên một không gian Bếp Tre mộc mạc nhưng tinh tế. Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế nơi đây là quầy bếp mở được gợi cảm hứng từ hình dáng của những chiếc ghe làng mộc Kim Bồng nằm úp ngược thảnh thơi sau chuyến ra khơi đầy ắp, kết hợp với vật liệu trang trí gần gũi từ gốm Thanh Hà, tất cả tạo nên sự ấm cúng mà rất đỗi thân quen. Nhà hàng Bếp Tre được tập đoàn Đạt Phương đầu tư thiết kế không gian cả bên trong và ngoài trời lên đến 600m2, có sức chứa 300 khách tại Casamia Calm Hoi An, khu đô thị mang phong cách resort nằm trong lòng thành phố di sản.

dsc09183.jpg
Quầy bếp mở được thiết kế lấy cảm hứng từ các làng nghề truyền thống phố Hội
 
Từ nguồn nguyên liệu tươi sạch ở tại địa phương, qua bàn tay của người đầu bếp tài hoa, những món ăn được chế biến tỉ mỉ với nhiều công thức riêng nhằm giữ sắc hương phong vị nhưng vẫn tạo nên dấu ấn độc đáo cho ẩm thực mỗi vùng. Nếu ẩm thực miền Bắc nhẹ nhàng, tinh tế, ẩm thực miền Nam mộc mạc, ngọt ngào thì vị cay nồng, hương đậm đà là đặc trưng cho ẩm thực miền Trung. Mỗi món ăn là một câu chuyện, mỗi sự kết hợp là sự cân bằng hài hòa tạo nên vị ngon lành, góp phần chuyển tải nét văn hóa riêng của mỗi vùng đất, mang lại cho các vị thực khách những trải nghiệm khác biệt.
dsc09486.jpg
Thưởng thức món ngon ba miền chuẩn phong vị tại Bếp Tre
 

Đặc biệt, vào mỗi cuối tuần Bếp Tre sẽ tổ chức các chương trình biểu diễn, đưa thực khách phiêu du qua từng miền nghệ thuật dân gian của quan họ, hát chèo, bài chòi, đờn ca tài tử … để thêm yêu và thêm trân trọng những giá trị truyền thống văn hóa giàu bản sắc của dân tộc.

Trong ngày khai trương, Bếp Tre đã vinh hạnh được tiếp đón rất nhiều vị khách quý, những người yêu mến ẩm thực ba miền, cùng đông đảo thực khách ghé thăm xứ Hội.
duha6170.JPG
Chương trình biểu diễn với chủ đề “Hương đất Việt” càng tô đậm hơn cảm xúc gần gũi, thân thuộc cho các thực khách khi thưởng thức những món ăn ba miền trong không gian nghệ thuật đặc sắc.
duha6358.JPG

Các tiết mục biểu diễn ấn tượng đưa thực khách phiêu du qua đa miền cảm xúc

Với sứ mệnh “Kiên tâm tạo giá trị”,Đạt Phương không ngừng tạo ra các khu đô thị đáng sống có nhiều sản phẩm đa đạng, mở rộng đầu tư phát triển lĩnh vực Dịch vụ Khách sạn Nghỉ dưỡng. Nhất quán đi theo định hướng mỗi sản phẩm là một điểm đến có kiến trúc nghệ thuật độc đáo trong không gian tự nhiên xanh, mang đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng khác biệt, đóng góp vào sự phát triển kinh tế du lịch của Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung.